Tín hiệu vui đầu năm của KCN Nhơn Hội A – Ký thỏa thuận thuê đất với Công ty TNHH Tổng hợp Tân Đại Nam

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Tín hiệu vui đầu năm của KCN Nhơn Hội A – Ký thỏa thuận thuê đất với Công ty TNHH Tổng hợp Tân Đại Nam

Trong không khí tưng bừng khai trương đầu xuân Quý Mão, ngày 29/01/2023 (nhằm mùng 8 Tết Nguyên Đán vừa qua), Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) – Chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A đã nhận được tín hiệu vui từ hoạt động thu hút đầu tư khi Công ty TNHH Tổng hợp Tân Đại Nam ký kết thỏa thuận thuê đất với SNP ngay tại ngày khai trương đầu năm của công ty.

Đây là niềm vui lớn của SNP khi có NĐT là Công ty TNHH Tổng hợp Tân Đại Nam “xông đất” ngày khai trương đầu năm và đặt bút ký thỏa thuận thuê đất tại KCN Nhơn Hội A. Điều này báo hiệu cho một năm mới hồng phát của công ty, thu hút được nhiều NĐT tìm đến KCN Nhơn Hội A để đầu tư xây dựng các dự án nhà máy sản xuất kinh doanh tại đây.

Lễ kí kết thỏa thuận thuê đất giữa Công ty CP KCN Sài Gòn - Nhơn Hội và Công ty TNHH Tổng hợp Tân Đại Nam
Lễ kí kết thỏa thuận thuê đất giữa Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội và Công ty TNHH Tổng hợp Tân Đại Nam

Theo đó, Công ty TNHH Tổng hợp Tân Đại Nam ký kết thỏa thuận giữ đất với Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội tại lô B6.07 với diện tích 30.000 m2 thuộc KCN Nhơn Hội – Khu A. Với thời hạn thuê đất lên đến 50 năm, Công ty Tân Đại Nam sẽ được miễn tiền thuê đất thô suốt vòng đời dự án và được hưởng các chính sách ưu đãi cao nhất về thuế khi đầu tư vào KCN Nhơn Hội A.

Ông Ngô Trương Khánh, Giám đốc Công ty TNHH Tổng hợp Tân Đại Nam chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy KCN Nhơn Hội A có cơ sở hạ tầng khá hoàn thiện so với các KCN khác với đầy đủ các công trình hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà máy đi vào hoạt động nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi đánh giá cao về tình hình an ninh trật tự tại đây khi đội ngũ bảo vệ SNP thường xuyên tuần tra và túc trực KCN 24/7. Hơn hết, chúng tôi quý trọng sự quan tâm nhiệt tình của Chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A vì đã chào đón và sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của chúng tôi liên quan đến việc thuê đất và xây dựng nhà máy.”

Ông Võ Đình Long, Tổng giám đốc Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội chân thành cảm ơn sự tin tưởng của ông Ngô Trương Khánh khi quyết định đầu tư vào KCN Nhơn Hội A và nhấn mạnh: “Chúng tôi cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất và luôn đồng hành, hỗ trợ Quý công ty trong các bước thủ tục tiếp theo để Qúy Công ty nhanh chóng hoàn tất hồ sơ và triển khai xây dựng nhà máy của mình.”

Hai bên ký thỏa thuận thuê đất tại KCN Nhơn Hội A
Hai bên ký thỏa thuận thuê đất tại KCN Nhơn Hội A

Cuối buổi làm việc, Ông Võ Đình Long đã trao bó hoa tươi thắm và tặng quà kỷ niệm cho NĐT nhân dịp ký kết thỏa thuận thuê đất. Chai rượu sâm banh được bật nắp với dòng chảy tràn trề tuôn trào minh chứng cho sự hợp tác giữa hai bên sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được nhiều kỳ vọng như mong đợi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết thỏa thuận thuê đất:

Scroll to Top