Tưng bừng khai trương đầu năm tại Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Tưng bừng khai trương đầu năm tại Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội

Ngày 8/2/2022, hòa chung không khí cả nước đón chào Xuân Nhâm Dần 2022, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) tưng bừng khai trương đầu năm tại văn phòng công ty, thuộc Khu công nghiệp Nhơn Hội – Khu A, Khu kinh tế Nhơn Hội, xã Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Lễ khai trương đầu năm

Cúng khai trương đầu năm tại Công ty CP KCN Sài Gòn - Nhơn Hội

Tưng bừng khai trương đầu năm tại công ty

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, đến nay, Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) đã phát triển, hoàn thiện đầy đủ cơ sở hạ tầng và thu hút được hơn 40 nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến và đầu tư tại Khu công nghiệp Nhơn Hội A. Thành quả này là minh chứng cho những quyết tâm, những chiến lược lãnh đạo đúng đắn trong quá trình xây dựng, phát triển khu công nghiệp của Ban lãnh đạo cùng với sự cống hiến, làm việc hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên SNP.

Khai trương đầu năm tại Công ty CP KCN Sài Gòn - Nhơn Hội

Trong không khí sôi nổi, tưng bừng, trang trọng, hừng hực khí thế, buổi lễ đã thể hiện đúng khí chất, tinh thần của toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên SNP cho một năm mới thắng lợi, thành công, khai trương hồng phát, kinh doanh phát đạt, thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn hơn nữa đầu tư vào KCN Nhơn Hội – Khu A.

Khai trương công tyKhai trương công ty

Bước sang năm mới với những kế hoạch mới, ông Võ Đình Long TGĐ Công ty SNP đã ghi nhận những đóng góp nỗ lực của toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên SNP cho sự phát triển, thành công của công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời, khuyến khích cán bộ công nhân viên phát huy và cố gắng hơn nữa, hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ của mình vì mục tiêu phát triển khu công nghiệp, xứng đáng với sự tin tưởng, lựa chọn của Qúy nhà đầu tư.

Tổng giám đốc phát biểu tại buổi lễ

 

Scroll to Top