Xu hướng kinh doanh nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại KCN Nhơn Hội A

Khu công nghiệp Nhơn Hội - Khu A - Điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư Hotline: 0936 356 656 - 0905 677 990

Xu hướng kinh doanh nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại KCN Nhơn Hội A

Bất động sản công nghiệp tại Việt Nam được đánh giá là điểm đến đầu tư sáng giá cho các doanh nghiệp FDI, các tập đoàn kinh tế lớn nhờ vào việc nhà nước liên tục xúc tiến thành lập hiệu quả các khu công nghiệp, khu kinh tế trọng điểm và định hướng xây dựng nền kinh tế tập trung vào sản xuất, xuất khẩu.

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản công nghiệp, cùng với xu hướng dịch chuyển sản xuất vào Việt Nam đã tạo ra một xu hướng mới: ‘Nhà xưởng xây sẵn cho thuê’ nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sản xuất kinh doanh của tất cả các doanh nghiệp hiện nay.

Tại KCN Nhơn Hội A, thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, nhà xưởng xây sẵn đang là phân khúc có tốc độ tăng trưởng rất ấn tượng. Đây là nơi hội tụ đủ những điều kiện thuận lợi để thu hút nhà đầu tư với vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn kết nối với hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường hàng không của cả nước, hệ thống hạ tầng hoàn thiện cùng với những chính sách ưu đãi và nguồn lao dộng dồi dào. Những lợi thế đó đã khiến KCN Nhơn Hội A trở thành một trong những tâm điểm thu hút đầu tư.

Sôi động các Dự án nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại KCN Nhơn Hội A

Nhu cầu thuê nhà xưởng xây sẵn đang là xu hướng của các NĐT bởi sự tiện lợi cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. Việc thuê nhà xưởng giúp NĐT rút ngắn thời gian triển khai dự án, tập trung nguồn vốn và nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả với mức chi phí hợp lí.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, một số NĐT đã thuê trên 15ha tại KCN Nhơn Hội A để xây dựng nhà xưởng tiêu chuẩn xây sẵn, nhà xưởng xây theo yêu cầu với diện tích linh hoạt, phù hợp với yêu cầu từng ngành hàng của nhà sản xuất, điển hình là Dự án Khu Nhà xưởng Dịch vụ cho thuê của Công ty CP Sản xuất Đầu tư Dịch vụ Long Vạn Phát tại lô B2.01 + B2.02 thuộc KCN Nhơn Hội. Đây là Dự án điển hình cho mô hình kinh doanh nhà xưởng cho thuê, đáp ứng nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường bất động động sản công nghiệp hiện nay.

Bên cạnh đó, các Dự án đầu tư trên còn cung cấp các dịch vụ tiện ích kèm theo phục vụ tối đa nhu cầu và tạo môi trường sản xuất hiệu quả cho các doanh nghiệp; góp phần tăng hiệu quả thu hút đầu tư như dịch vụ tư vấn lao động, tư vấn quản lý, hỗ trợ một số giấy tờ, một số thủ tục về cấp phép,…

Khu dự án văn phòng – nhà xưởng cho thuê của Công ty CP Sản xuất Đầu tư Dịch vụ Long Vạn Phát tại lô B2.01 + B2.02 thuộc KCN Nhơn Hội A
Khu dự án văn phòng – nhà xưởng cho thuê của Công ty CP Sản xuất Đầu tư Dịch vụ Long Vạn Phát tại lô B2.01 + B2.02 thuộc KCN Nhơn Hội A
Một góc bên trong nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại KCN Nhơn Hội A
Một góc bên trong nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại KCN Nhơn Hội A

KCN Nhơn Hội A xây dựng, phát triển nhà xưởng cho thuê

Nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất cho NĐT, đa dạng hóa sản phẩm và tiết kiệm nguồn tài nguyên đất, tối đa hóa hiệu quả sử dụng đất; bên cạnh việc đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN hoàn thiện và đẩy mạnh xúc tiến đầu tư, Chủ đầu tư KCN Nhơn Hội A – Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội (SNP) có kế hoạch xây dựng Dự án nhà xưởng cho thuê trong tương lai. Thực tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp chưa thể bố trí được ngân sách để xây dựng nhà xưởng lớn nên giải pháp ngắn hạn là thuê nhà xưởng để sử dụng trước mắt, nếu thị trường tốt và vận hành ổn định thì thuê đất, xây dựng nhà xưởng sau.

Việc kết hợp giữa đầu tư hạ tầng KCN cho thuê đất và kế hoạch xây dựng nhà xưởng cho thuê trong tương lai của SNP sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đầu tư kinh doanh của NĐT khi đặt chân đến KCN Nhơn Hội A. Đối với những doanh nghiệp đầu tư dài hạn với quy mô đầu tư lớn, ngành nghề có hàm lượng khoa học – công nghệ cao thì việc thuê đất xây dựng nhà máy sẽ đem lại hiệu quả về lâu dài. Còn đối với những doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất hàng hóa trong thời gian ngắn, việc thuê nhà xưởng xây sẵn sẽ là một giải pháp tối ưu cho nhu cầu thuê ngắn hạn của Nhà đầu tư.

“Đón bắt nhu cầu của nhà đầu tư, nhất là nhà đầu tư FDI lựa chọn đặt nền móng hoặc mở rộng sản xuất tại Việt Nam nhưng muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và nhanh chóng đi vào hoạt động. Nhà xưởng xây sẵn đang được xem là giải pháp cho các nhà đầu tư giúp mở rộng không gian và tăng hiệu quả sử dụng đất. Tuy nhiên ưu tiên lớn nhất của chúng tôi vẫn là cho thuê đất, hướng đến các nhà đầu tư có dòng vốn tốt, công nghệ thân thiện môi trường để thu hút đầu tư.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng cuả nhà đầu tư, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện các dịch vụ, tiện ích KCN để các nhà đầu tư tiết giảm tối đa chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận, nâng cao hiệu quả hoạt động KCN. Ngoài ra các dịch vụ hỗ trợ pháp lý, tìm kiếm nguồn lao động,… của KCN luôn là điều khiến các nhà đầu tư yên tâm từ khâu tìm hiểu đầu tư.” Ông Võ Đình Long – Tổng Giám đốc Công ty CP KCN Sài Gòn – Nhơn Hội cho biết.

Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu, đồng hành và mang đến các giá trị bền vững cho Nhà đầu tư, SNP sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thiện hệ sinh thái KCN Nhơn Hội A phát triển năng động và bền vững.

Scroll to Top